SHOWROOM BÀN THỜ ĐẸP 65

 Bàn Thờ Đẹp 65 – Lý sơn, Long Biên chuyên sản xuất các mẫu tủ thờ, bàn thờ treo tường hiện đại, tinh xảo và nhỏ gọn phù hợp cho chung cư hoặc không gian thờ đặt chung trong phòng khách, phòng làm việc.

 Để phù hợp với thiết kế nội thất đương đại, chúng tôi đã tinh lược những nét hoa văn rồng phượng cổ truyền có phần nặng nề, dễ bám bụi, song vẫn giữ nguyên được những nét tinh hoa thuần Việt.

 Nước sơn trong, mỏng vì 100% sản phẩm được sơn tỉ mỉ bằng sơn PU cao cấp nhất, không độc hại và có độ bền cực cao để tránh tình trạng 2-3 năm sản phẩm lại phai màu do đánh Véc – ni theo kiểu truyền thống.

 Không sản xuất bằng gỗ rác hay pha gỗ tạp. Khách hàng được cập nhật qui trình từ sản xuất, kiểm tra sản phẩm mộc trước khi sơn.

 Chúng tôi có Showroom để khách hàng đến xem hàng, chọn lấy ngay hoặc đặt theo yêu cầu. Khuyến cáo khách hàng nên đến Showroom, tận mắt xem mẫu và chất lượng hoàn thiện vì hiện nay có rất nhiều cơ sở copy ảnh sản phẩm của chúng tôi để quảng cáo bàn thờ giá rẻ. Tuy nhiên trên thực tế họ không thể đưa ra 1 sản phẩm có tỷ lệ thiết kế và độ tinh xảo, tỉ mỉ tương tự.

==========================
☯️ Bàn Thờ Đẹp 65 – Góp phần tạo nên sự ấm cúng, trang nghiêm cho không gian thờ trong mỗi ngôi nhà Việt.
 Fanpage: facebook.com/banthodep65
 Website: phongthodep65.com
 Showroom: 65 Lý Sơn, Long Biên, Hà Nội (gần Khu đô thị mới Khai Sơn)
☎️ Hotline/Zalo: 098.173.6565